Vì sao liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn thu hút nhà đầu tư?

Liền kề Geleximco đang trong cơn sốt trở lại, trái ngược hoàn toàn với những gì mọi người đã biết về dự án giai đoạn 2009 – 2018. Đây là nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cụ thể, nửa cuối 2018, giá liền kề Geleximco khu B giao động trong khoảng 36 – 38 tr/m. Thì tới T6/2019, giá đã tăng lên đáng kể và giao động trong mức 46 – 50tr/m. Đây là một con số sẽ khiến các nhà đầu tư lưu tâm, vì trong thời gian tới, giá đất tại khu vực sẽ còn tăng cao hơn nữa.

liền kề geleximco

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Vì sao giá liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn tăng mạnh?

Đầu tiên phải kể đến quy hoạch của Hà Nội đang dịch chuyển dần về phía Tây, Tây Nam. Do đó kéo theo hàng loạt các dự án bất động sản chuyển dịch theo. Từ khu vực Mỹ Đình, Hà Đông, Tây Mỗ – Đại Mỗ đều có các dự án lớn được triển khai.

Tại khu Tây Mỗ – Đại Mỗ, Vincity của tập đoàn Vingroup đã tạo lên cơn sốt cho thị trường khu vực. Tuy nhiên dự án này lại chủ yếu là chung cư nên không có nhiều sự lựa chọn thấp tầng giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu. Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ngay kế bên, tận dụng sức hút của dự án lân cận đã tăng giá lên nhanh chóng. Không ít nhà đầu tư đã có lãi khi nhìn trước được tiềm năng tăng giá này.

READ  Biệt thự song lập The Manor Central Park bảng giá gốc và tiến độ

Điểm nhấn nữa là hệ thống dịch vụ công cộng đã đáp ứng đầy đủ cuộc sống của cư dân. Các trường học công lập và quốc tế được mở rộng như: trường quốc tế Nhật Bản JIS, trường phổ thông quốc tế Việt Nam VIS, THCS + THPT Tây Mỗ…. Hệ thống y tế được nâng cấp hiện đại. Cùng với đó là các tuyến được được mở rộng xuyên qua dự án.

phối cảnh liền kề geleximco lê trọng tấn

Phối cảnh khu A khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Liền kề Geleximco có còn tiếp tục tăng giá?

Theo nhận định của Bất động sản Hà Nội 360: Giá đất các dự án xung quanh nói chung và giá bán liền kề Geleximco nói riêng sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Các nguyên nhân sẽ khiến giá bán tiếp tục tăng là:

– Đại siêu thị AEON Mall đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng dịp cuối năm 2019. Đây là tin tực tốt cho những ai đã đầu tư tại Geleximco. Bởi lẽ tuyến được chính mở qua dự án để đến AEON mall cũng sẽ được hoàn thành. Và khi có tuyến đường lớn hoàn thành, liền kề Geleximco lại tiếp tục tăng mạnh. Hơn nữa, AEON Hà Đông sẽ giống như AEON Long Biên, kéo theo rất nhiều khách hàng thường xuyên mua sắm tại đây. Dẫn đến việc dự án sẽ được chú ý nhiều hơn trong thời gian tới. Sự dịch chuyển của cơ sở hạ tầng xây dựng, các cụm dân cư nhỏ cũng sẽ mọc lên sát với đại siêu thị này.

READ  Biệt thự An Khang Dương Nội

– Phân khu Geleximco khu B và Geleximco khu C sẽ tiếp tục có các dự án chung cư mọc lên. Sau sự thành công của các dự án Gemek 1, 2, ICID Complex, các dự án khác sẽ tiếp sóng mọc lên từ 2020 – 2022. Cộng thêm các dự án kế bên như FLC Đại Mỗ, Vincity đã sắp sửa hoàn thành. Từ điểm này sẽ dễ dàng nhận thấy rằng cư dân tại khu vực sẽ sớm trở lên đông đúc. Từ đó sự tăng giá đất trong khu vực là điều không tránh khỏi và liền kề Geleximco cũng không đứng ngoài đợt tăng giá này.

Tình hình thị trường mua bán liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco hiện tại chủ yếu là hàng mua đi bán lại. Người bán đa phần đều là những khách hàng đã mua từ giai đoạn 2019. Người mua thời điểm hiện nay đều là những người đã nghiên cứu rất kỹ tiềm năng khu vực. Cũng có một nhóm khách hàng đầu tư lướt sóng mua vào và bán ra ngay trong 1-2 tháng. Dù là hình thức đầu tư dài hạn hay lướt sóng thì đều có lãi ngay lập tức.

Click để cập nhật bảng giá Geleximco Lê Trọng Tấn. Hoặc liên hệ Hotline 0989.644.555 (Mr Nam) để nhận quỹ căn giá rẻ để đầu tư giai đoạn này. Có những khách hàng chần chừ 1 tháng đã mất đi khoản lợi nhuận trên dưới 1 tỷ VNĐ. Cái giá của sự chần chừ không hề rẻ, vì vậy hãy là nhà đầu tư sáng suốt.

READ  Shophouse Lê Trọng Tấn Thu Hút Được Giới Đầu Tư Do Đâu ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read previous post:
Vì sao đây là thời điểm nhà đầu tư "đi săn" bất động sản phía Tây Hà Nội
Shophouse Lê Trọng Tấn Thu Hút Được Giới Đầu Tư Do Đâu ?

Vì sao giới nhà giàu ưa “chuộng” Shophouse Lê Trọng Tấn Trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, 1 số lượng ko nhỏ các phiên giao...

Close